7 bước để bắt đầu mở một trường mầm non

 

Bạn có động lực để giúp các bé đạt được tiềm năng của chúng? Bạn đang thất vọng về các lựa chọn các trường mầm non trong khu vực của bạn?

Trước khi bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn cần xác định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Dưới đây là một vài mục để suy nghĩ.

1. Đánh giá sự sẵn sàng của bạn

Nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu một trường mầm non, bạn nên:

  • Hãy đam mê giúp đỡ các bé và gia đình của các bé.
  • Hãy thoải mái làm ông chủ của riêng bạn với các kỹ năng và tư duy để làm cho ngôi trường nhỏ của bạn thành công
  • Có kiến thức chuyên môn và đào tạo phù hợp hoặc sẵn sàng học các kỹ năng hoặc thuê những người có kỹ năng. Bạn sẽ cần những bằng cấp đó ít nhất là cho nhân viên của bạn để đáp ứng các yêu cầu cấp phép của cơ quan quản lý.
  • Có một cơ hội? Có phải cộng đồng của bạn thiếu các chương trình chăm sóc trẻ mẫu giáo chất lượng?

2. Đánh giá nhu cầu và kế hoạch kinh doanh

Một khi bạn đánh giá sự sẵn sàng và tự tin vào quyết định của bạn để bắt đầu mở trường mầm non, hãy tiến hành đánh giá nhu cầu cho khu vực của bạn. Không chỉ các câu trả lời cho các câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang lên kế hoạch thành công, mà chúng còn giúp bạn chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh.

  • Có bao nhiêu gia đình có trẻ em sống trong khu vực của bạn? Có bao nhiêu người trong số họ sẽ đưa con đến trường mầm non?
  • Ai khác đang cung cấp dịch vụ này trong khu vực của bạn?
  • Tỷ lệ, số trường mầm non trong khu vực của bạn?
  • Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để vận hành một trường mầm non trên cơ sở liên tục? Học phí của trường bạn là bao nhiêu để có lợi nhuận ?
  • Làm thế nào bạn sẽ thu hút phụ huynh ?
  • Điều gì sẽ làm cho chương trình chăm sóc trẻ mẫu giáo của bạn nổi bật so với phần còn lại?

Sử dụng tất cả các nghiên cứu này để xây dựng một kế hoạch kinh doanh. Viết một kế hoạch kinh doanh không dễ dàng, nhưng đó là một bước quan trọng để đảm bảo doanh nghiệp của bạn bắt đầu đi đúng hướng. Từ việc lập kế hoạch cho chi phí khởi nghiệp và quảng cáo đến chi tiết cách bạn sẽ trả lương nhân viên cho đến việc phát triển các chương trình giáo dục, chính sách, thủ tục và lên kế hoạch ra mắt trường của bạn.

3. Phát triển và chuẩn bị cơ sở của bạn

Khi bạn đang bắt đầu kinh doanh trường mầm non hoặc chăm sóc trẻ em, bạn có thể mở rộng hoặc cải tạo một cơ sở hiện có hoặc mở một chương trình nhỏ tại nhà. Biến trung tâm của bạn thành một nơi an toàn, sạch sẽ, thoải mái và mời gọi phụ huynh và trẻ em. Mua bàn ghế kích thước trẻ em, thảm ngủ trưa, vật liệu nghệ thuật, đồ chơi và trò chơi giáo dục, sách, thiết bị chơi ngoài trời, và đồ nội thất và đồ dùng giáo dục. Đừng quên các thiết bị an toàn như bình chữa cháy, đầu báo khói và tủ thuốc y tế.

4. Chuẩn bị chương trình giảng dạy

Kế hoạch kinh doanh của bạn nên bao gồm một tuyên bố sứ mệnh sẽ định hướng chương trình giảng dạy và triết lý giáo dục của bạn.

Cho dù bạn áp dụng một phương pháp sư phạm hiện có hoặc của riêng bạn, hãy cung cấp một môi trường học tập vui chơi giúp trẻ bắt đầu con đường thành công trong học tập và nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của chúng.

5. Nhân viên của trường bạn

Một trường học mầm non chỉ tốt như giáo viên của nó. Do đó, bạn nên chắc chắn thuê nhân viên phù hợp. Xác định có bao nhiêu nhân viên bạn sẽ cần. Nó sẽ phụ thuộc vào yêu cầu tỷ lệ của cơ quan nhà nước, độ tuổi của trẻ em và cách tiếp cận của bạn. Tìm kiếm nhân viên chia sẻ triết lý và mục tiêu của bạn.

Ngoài việc thuê giáo viên, bạn cũng có thể xem xét việc thuê nhân viên để giúp đỡ mọi thứ từ quản trị và dọn phòng đến nấu ăn và vận chuyển.

6. Chọn Công cụ và Dịch vụ

Có nhiều tài nguyên để giúp bạn bắt đầu một trường mầm non. Bạn có thể cần giáo án, tài liệu học tập và phần mềm tương tác với phụ huynh sẽ giúp phụ huynh và giáo viên cùng nhau mở rộng và phát triển việc học của bé. Giáo viên sẽ tiết kiệm thời gian bằng cách ghi lại việc học và sau đó chia sẻ với phụ huynh chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

7. Tiếp thị trường mầm non của bạn

Bây giờ là lúc để cho các phụ huynh biết về trường mầm non của bạn. Chuẩn bị tài liệu tiếp thị chi tiết chương trình giảng dạy và triết lý cũng như nền tảng của bạn, và học phí và giờ của trường bạn.

Từ đó, phát triển sự hiện diện trực tuyến năng động. Đây là một bước quan trọng. Nó cho phép các phụ huynh biết bạn là ai và điều gì đặc biệt về trường của bạn. Vài nơi để xem xét là Facebook, Instagram, Pinterest và Zalo.

Nó cũng có thể hữu ích, mặc dù tốn thời gian, để bắt đầu viết blog trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để truyền đạt các giá trị của bạn. Và bạn có thể cung cấp cho các phụ huynh về triết lý giáo dục của trường bạn.

Song song đó, quảng bá trường của bạn tại các trường học, thư viện, cửa hàng tạp hóa, văn phòng nhi khoa và các sự kiện cộng đồng. Tổ chức một sự kiện khai trương để thu hút các phụ huynh và tìm kiếm ứng viên.

Đọc thêm 

TÌM HIỂU THÊM : http://yeahclass.com.vn
TẢI ỨNG DỤNG :

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *